Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000100
Số lượt truy cập
12609255
Khi thanh niên lâu năm đi ăn cưới (Phần 1)
Ngày đăng: 2010-06-27 11:47:10

Nguyễn văn Bông - Lương văn Hoàn - Tạ Tấn Trên  đăm chiêu nhìn đời

Ngày 27/6, trong tiệc cưới cháu Hữu Thông con Bùi Hữu Thuận tại Nhà Hàng Cửu Long, trong khi các cô xinh tươi “vượt thời gian” thì cánh thanh niên lâu năm lại suy tư nghỉ về quá khứ(?) hay nhìn thân thể hiện tại của mình mà đăm chiêu. Để phá tan bầu không khí âm u, Nguyễn Thế Thăng , lớp 12A 3 (NK71) đã phải rót rượu mừng, nhắc các anh trở về với thực tại. Thôi thì lâu lâu gặp nhau một lần đông đủ thế này thì cứ vui, tội nghiệp Lương Minh, lớp 12B3(NK71) ở Sài Gòn không về được, giờ này có tiền cũng uống rượu một mình hay sang lắm là cụng ly với mấy em lạ quắc.
                                                                                                                      Tin ảnh Hồng Hoa
 
 Thơm  - Hạp - Thăng - Hoàn (Trần) - Cường
 Hoàn - Cường - Bông
Từ trái sang Khúc - Trung - Bùi Hữu Thuận - Thơm - Hạp
 
 
 
 
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn