Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000056
Số lượt truy cập
12562838
Bùi Hữu Thuận cưới vợ cho con
Ngày đăng: 2010-06-24 11:45:12

 

 

Vui cười vì có con dâu mới

Ngày 27/6 anh Bùi Hữu Thuận, học sinh lớp 12B3 (NK71) tổ chức Lễ Tân hôn cho trưởng nam là Bùi Hữu Thông sánh duyên cùng cô Lê Ngọc Tuyền, trưởng nữ của ông bà Lê Văn Ny ngụ tại phường Mỹ Bình , tp. Long Xuyên, An Giang. Tiệc cưới sẽ diễn ra vào lúc 17giờ cùng ngày tại Nhà hàng Cửu Long, số 52 Quang Trung , Quận Ninh Kiều , Tp.Cần Thơ. Nhóm TPH 71 sẽ có cơ hội gặp nhau tại Cần Thơ.
                                                                                                                                            Tin ảnh  LM
 
                                                        Chúc mừng
Được tin bạn Bùi Hữu Thuận làm lễ thành hôn cho cháu Bùi Hữu Thông. Chúng tôi xin thành thật chúc mừng 2 cháu Thông - Tuyền được trăm năm hạnh phúc và chúc cho vợ chồng bạn có thêm được dâu hiền.
                    Võ Ngọc Thử, Nguyễn Thanh Hoàn (USA) Võ Thanh Vân (Úc), Nguyễn Tấn Sỹ (Hà Lan)
 
 
      *  Duoc tin ban hoc cung nam 71 la Bui Huu Thuan lam le THANH HON cho truong nam la Bui Huu Thong . Chung toi xin thanh that chuc mung hai chau duoc tram nam hanh phuc .
              Le Thanh Thuy ( California ) , Tran Thi Ngoc Mai ( Dallas ) , Nguyen Thi Chau ( Bien Hoa City) .
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn