Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000132
Số lượt truy cập
12609086
Nguyễn Thị Vĩnh hụt trúng thưởng giải Nhất
Ngày đăng: 2010-06-24 02:59:34

 

 Cám ơn ban tổ chức
 
Ngày 23/6, để cám ơn bạn bè ở xa lặn lội đường xa đến chúc mừng Lương Minh, anh đã bày ra trò rút thăm trúng thưởng, gửi quà lưu niệm cho các bạn. Có 12 phần quà, nhưng có đến 14 người tham dự, trừ LM thì phải có một người không trúng thưởng. Kết quả Lê Thị Trinh đạt giải nhất với phần quà là 1 quyển sách, một hộp đựng danh thiếp và một cây bút máy. Còn người không trúng giải là Nguyễn Thị Vĩnh. Được biết số lượng quà kỳ này nhiều hơn lần họp mặt tại Bách Niên Hội Quán (năm 2008) nhưng không khí không vui nhộn bằng do thiếu tay hoạt náo Trương Tường Minh.

6 giải khuyến khích được trao tặng

quà cũng biết chọn người giàu : Giải Nhất về Lê Thị Trinh

 

 

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn