Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000131
Số lượt truy cập
12609099
Huỳnh Minh Hòa đậu thủ khoa THPT tại Hội đồng thi Vĩnh Long
Ngày đăng: 2010-06-20 04:13:28

 

Huỳnh Hữu Hòa (bên trái) đi cùng LM lên Sóc Bom Bo (chụp năm 2009)
 
 
Ngày 19/6, tin từ Vĩnh Long cho hay, cháu Huỳnh Minh Hòa , thứ nam của anh Huỳnh Hữu Hòa, cựu HS lớp 12B3 (NK 71) đã đậu thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (tú tài) năm 2010 tại Hội đồng thi Vĩnh Long với số điểm 56,5. Cháu Hòa sinh năm 1992, là học sinh trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP. Vĩnh Long. Hiện nay cháu Minh Hòa đang ôn tập chuẩn bị thi vào Trường đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh.
                                                                                       Tin Lê Thị Hồng Hoa, lớp 11B2 (NK 70)
 
Bình luận: Thậnh thật chúc mừng bạn Hùynh Hữu Hòa có "quý tử". Chúc cháu Minh Hòa thừa thắng xông lên lấy thủ     khoa của Đại học Bách khoa. (LM)

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn