Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000052
Số lượt truy cập
12562899
Dừng chân ở Quán Dừa Nước
Ngày đăng: 2010-06-17 02:09:47

 

 
 
Trưa 16/6, sau khi Lê Thị Trinh đoạt giải thưởng sức mạnh về già, chị sợ ban tổ chức phát hiện việc gian lận vì đứng thẳng người nhưng đòn gánh chẳng cong nên đã nhanh chóng lên xe chạy về Vĩnh Long. Cả đoàn còn lại tìm chỗ nghỉ chân, được LM đưa đến vườn hoa Chợ Lách, nơi có tên mới là Quán Dừa Nước Đây là một điểm dừng chân lý tưởng: có cảnh quang đẹp, có nước uống và gió mát. Đến lúc này thì lê kỳ hồng cùng một người bạn thân cũng từ cần thơ vừa đến. Cả hai dự định đưa các bạn về cù lao An Bình để tiếp tục vui chơi ngày Tết nửa năm. Tuy nhiên, do có nhiều việc cần làm trong ngày nên LM vội vã về Sài gòn, còn  đoàn được Út Hà đưa về bến đò Phú Đa để thưởng thức bánh xèo ốc gạo.

có người xách giỏ cho nàng

Mình đang qua cầu, coi chừng có kẻ rút ván

Thành -Siên-Thanh - Hồng

Cho 300 trái dừa lạnh

 

 

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn