Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000055
Số lượt truy cập
12562385
Nhóm 71 dự mùng 5 tháng 5 tại Chợ Lách
Ngày đăng: 2010-06-08 10:25:30

 

Bà con đi trong ngày hội quê (2008)

Theo Lê Thị Hồng Hoa từ Vĩnh Long cho biết, chị Út Hà thân hữu của nhóm 71 hiện ngụ tại Chợ lách đã ngỏ lời mới nhóm 71 về Phú Đa để vui Tết Đoan Ngọ. Chị Lê Thị Trinh, 12A 3 (NK71)đề nghị nên đi chơi là chính, ăn uống là phụ, do đó nên làm một món ốc gạo cuốn bánh tráng , rau sống và dừa . Sau đó đi một vòng thăm các gian hàng lễ hội được trưng bày tại Chợ Lách. Trong đó có xem đá chim. Chị Nguyễn Thị Châu 12A 3 (NK71) ngoài việc đi chơi lần này còn có nhiệm vụ mua 12 kg sầu riêng chuồng bò cho bà con tại Biên Hòa.
 
 
 
Bình Luận:
Lên mạng nghe nói bánh xèo ốc gạo là thèm muốn chết luôn . Ở bên này (Mỹ) không có ốc gạo tươi , chỉ có ốc gạo đông lạnh, không ngon . Khi nào đi chơi về nhớ đưa hình lên mạng cho bạn bè bên này xem đở nhớ quê hương xứ sở . Lê Thanh Thủy. 12 A (NK71)
 
* Xúi dại , để bị phê bình là ăn chơi à! (L.M)
 
 * Cac ban oi ! Cu vui choi , an uong thoai mai va nho dua hinh len Web chia se de ban be vui lay voi  sau  nhung gio lam viec met nhoc . O ben nay nho VINH LONG muon chet luon . ( Le Thanh Thuy)

Chợ lách ngày mùng 5 tháng 5

Chưa thấy chim, chỉ thấy người

Ốc gạo bán dọc đường

Cái này về Biên hòa

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn