Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000048
Số lượt truy cập
12562881
Thư tháng 6
Ngày đăng: 2010-06-02 11:43:36

 

                                                      
           Bạn thân!
Tháng vừa qua, họat động "trang nhà" có phần sôi động nhờ vào sự góp ý của sư huynh Trần Ngọc Trung, nhiều bạn từ nước ngòai sợ người quản trị trang nản chí nên đã gọi điện về tới tấp. Bạn Võ Ngọc Thử từ Hoa Kỳ nêu lên ý kiến, trang TPH71 là của riêng, không nhận tài trợ của một tổ chức hay cá nhân nào thì việc đưa tin nội bộ cũng không có gì là sai trái. Hơn nữa , báo chí trong nước hiện nay có cả ngàn tờ, trang web thì vô số kể. Có báo chuyên về xã hội, có báo thể thao, có báo chuyên về giải trí, không thể cùng một tôn chỉ, mục tiêu giống nhau được, như vậy mới phong phú. Bạn Phi Rom ở Long Xuyên thì cho rằng ông Trung nào đó không có địa chỉ rõ ràng, lâu lâu vào mạng xem một phát, không theo dõi họat động của trang TPH71 từ đầu nên không biết nhóm đã làm từ thiện rất nhiều, ta nên thông cảm. Còn anh Kỳ Hồng ở Cần Thơ thì lạc quan tếu cho rằng, học sinh TPH ra trường nếu không thành đạt thì cũng khá giả đủ ăn, làm gì có người nghèo đói đến nổi phải cứu giúp. Một ni sư cựu HS Tống Phước Hiệp có lời khuyên rằng, người vô hình, vô tướng biết đâu là “phật”thị hiện muốn thử lòng kẻ phàm, nếu nóng giận, sân si là hỏng!
Có một điều thông báo cho bạn mừng , tuy “trang nhà” vô bổ nhưng nó có được khả năng giải trí, đọc đở buồn sau một ngày làm việc mệt nhọc. Bằng chứng là thời gian đầu, số lượt người đọc khỏang 40/ngày. Tháng tư, khi anh Trương Tường Minh, Trưởng trang mất thì con số đã vượt qua hơn 100/ngày . Tính từ tuần cuối của tháng 5 thì đạt được 1.541 lượt người đọc, bình quân 220 /ngày, gấp 5 lần con số cách nay sáu tháng.
Từ trước đến nay, trang tongphuochiep 71.com không có giới thiệu , quảng cáo cho một doanh nghiệp, cửa hàng nào dù trang đã có thiết kế sẳn mục “cơ hội kinh doanh”. Nay có người nhắc nhở nên mình sẽ từng lúc giới thiệu các hiệu ăn, sản phẩm của anh em, bà con học sinh Tống Phước Hiệp xa gần miễn phí. Một lần nữa xin nói rõ với bạn, chủ sở hữu của trang này là của một nhóm nhỏ, nhưng quyền sử dụng trang là tất cả học sinh đã từng học dưới mái trường Tống Phước Hiệp.
Tôn chỉ của trang nhà là đem đến những tin vui dù lớn hay nhỏ của anh chị em, cố gắng đăng những tin có liên quan đến cộng đồng, mình tránh dùng những bài không phải của học sinh TPH viết, thứ nhất để không vi phạm bản quyền, thứ hai là để xứng đáng là một trang tin vui vẻ đầy chất tống phước hiệp (không viết hoa)
                                                                                                                                                         Tongphuochiep 71.com
 
TB: bạn hoặc con em có kinh doanh, cần quảng bá, hãy gửi hình và tin, trang nhà sẽ giới thiệu.
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn