Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000090
Số lượt truy cập
12609344
Lương Minh đạt giải “can đảm” khi viết đề tài du lịch
Ngày đăng: 2010-05-27 07:50:43

 

 
 
 
Ngày 22/5, anh Lương Minh lớp 12B3 (NK71) đã được Sở Văn Hóa-Thể Thao- Du Lịch TPHCM trao giải khuyến khích cho bài viết: “Bốn giờ trên ngã ba sông” đã đăng trên Báo Vũng Tàu chủ nhật. Đây là giải trong cuộc thi viết về đề tài du lịch nhằm quảng bá hình ảnh đất nước con người, ẩm thực Việt Nam dành cho các báo địa phương và trung ương. Theo đánh giá của nhóm bạn Tống Phước Hiệp thì đây là bài viết bình thường, không đặc sắc, nhưng do ban giám khảo nhận thấy tác giả là người không chuyên, lại dám viết về đề tài du lịch nên khuyến khích  một giải”can đảm” cho người không biết lượng sức mình. Kèm theo một bằng khen, có một khoản tiền nhỏ đủ uống cà phê trong vòng 20 ngày tại Vĩnh Long: 800 ngàn đồng.

Đi du lịch Huế

Thánh địa La Vang (Quảng trị)

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn