Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000065
Số lượt truy cập
12562813
Gặp lại sau 44 năm
Ngày đăng: 2010-05-17 11:16:38

 Các cựu học sinh lớp Đệ tứ 5 - 1967 Tong phươc Hiệp sau 44 năm gặp lại tại nhà chị Trương Tùng Thanh vừa mới mừng tân gia. Ngày 14 tháng 5 năm 2010, từ gợi ý hay của chị Trần ngọc Thúy, các bạn lớp Đệ tứ 5 (1967) hẹn gặp nhau tại nhà mới của chị Tùng Thanh. Hình từ trái sang phải gồm : TRƯƠNG TÙNG THANH, TRẦN THỊ KIM SIÊN, BÙI VĂN SÁU, HỒ VĂN VÀNG, TRẦN NGỌC THÚY, LÊ XUÂN HƯƠNG VÀ LÊ THỊ THÀNH.
Chị Trương Tùng Thanh là hoa khôi của lớp Đệ Tứ 5 thời đó, học giỏi, đẹp nết, đẹp người, anh Út Hoàng  là người may mắn được chị Tùng Thanh để mắt đến. Đôi vợ chồng Út Hoàng - Tùng Thanh là đại gia vừa kinh doanh nuôi cá xuất khẩu, vừa làm đại lý cung cấp thức ăn thủy sản tại TP. Vĩnh long. Ngày 20/5/2010 Chị Tùng Thanh đi du lịch Trung Quốc nên không đến dự tiệc chia vui cùng anh Sáu nhân ngày Vu Quy con gái. Buổi họp mặt bữa đó tuy ngắn ngủi, nhưng đầy ấp tình nghĩa bạn bè. Mọi người vô tư nhắc lại những kỷ niệm của thời học trò mà quên mất mình đang ở độ tuổi lục tuần !

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn