Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000045
Số lượt truy cập
12562348
Bùi Văn Sáu mời đám cưới
Ngày đăng: 2010-05-18 12:17:19

THIỆP MỜI

Nhân ngày lễ VU QUY con gái của chúng tôi, trân trọng kính mời các bạn là cựu học sinh Tống phuoc Hiệp 71&72 nhín chút thời gian quý báu đến chung vui tiệc rượu với gia đình chúng tôi tại nhà hàng Á ĐÔNG, SỐ 301-303, đường Hải Thượng Lãn Ông, quận 5, TP. Hồ Chí Minh, lúc  17.30 giờ, ngày 22 tháng 5 năm 2010 (nhằm ngày mùng 9 tháng 4 năm Canh Dần). Do không nhớ hết tên và địa chỉ các bạn, nên thiệp mời không đến được đầy đù từng bạn, rất mong sự thông cảm).

Sự có mặt của quý bạn là niềm động viên lớn lao cho gia đình chúng tôi. Vợ chồng Bùi văn Sáu Thân ái kính mời./-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn