Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000048
Số lượt truy cập
13958908
Tuổi đẹp nhất đời nằm ở trường Tống Phước Hiệp
Ngày đăng: 2010-05-15 05:25:52

 

 
Phi Rom (bìa trái) trong ngay Nhà giáo năm 2009
 
                 Long xuyên ngày 10 tháng 5 năm 2010
                          Bạn thân mến!
Hôm qua tình cờ mình biết được trang Web của thatsonchaudoc.com. Vì là của tỉnh nhà, nên mình đã xem cả buổi tối. Mình cảm nhận trang này không được hay lắm...vì quá rườm rà. Tuy nhiên có nhiều đề tài cũng rất thú vị vì nhìn được phong cảnh của tỉnh nhà ngày xưa. Nào là cảnh lụt lội, nào là hình ảnh  trường học mà mình có dịp đi qua, nhưng còn con người trong ảnh đối với mình thì thật là xa lạ, cố tìm xem có ai quen biết không. Cuối cùng chẳng có một ai...dù là ở quê mình...nhưng thật là xa lạ đối với mình. Thì ra cái mình gắn bó và nhiều kỷ niệm  nhất trong cuộc đời của mình là ở tuổi thanh xuân - tuổi mà mình học từ lớp đệ thất đến lớp 12. Bảy năm của tuổi đẹp nhất trong cuộc đời mình đã nằm ở Vĩnh Long, trong đó có trường Tống Phước Hiệp....và năm năm theo học ở trường Đại học Cần Thơ. Nhưng tình cảm thắm thiết nhất của mình là ở Vĩnh Long đó bạn à !
        Nhìn lại trang web tongphuocphuochiep 71.com, không phải mình tự khen, nhưng
thật sự thấy trang web rất rõ ràng và được cập nhật tin tức hàng ngày..thật sống động đó...  ha ..ha....đọc đến đây các bạn đừng " NỠ LỖ MŨI " à nha..
        Bạn biết không? Khi mình kể cho các học trò (ngày họp mặt thường niên) của mình các bạn đó rất ngạc nhiên và rất thú vị....khi biết bạn mỗi ngày phải bỏ ra khoảng hai tiếng đồng hồ để  cập nhật thông tin . Hì hì, việc làm này không biết hưởng lương ở đâu? Hai giờ cho một ngày “công quả” ở chùa. Tuy nhiên , bạn nên vui vì cả trong và ngoài nước biết bao nhiêu người có được niềm vui nho nhỏ  thì bạn cũng được phước rồi hi hi....Một việc làm vì đam mê và rất đáng trân trọng . Nói thế thôi, bạn đừng nở lổ mủi và ...phải tốn tiền đi mỹ viện đó !
        Cảm nghỉ của mình vẫn chưa hết....thôi mình dừng đây .
                                               Phi Rom , lớp 12A 3(NK71)
 
* Bình luận:
Nở mũi thì chưa thấy, nhưng "thuốc nước" như vậy thì chết luôn, không có thì giờ kiếm cơm nuôi vợ con.
                                                                                                      Lương Minh
 
 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn