Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000067
Số lượt truy cập
15049744
Đám cưới Thế Thăng vui lắm ! (kỳ 1)
Ngày đăng: 2010-04-15 09:30:44

Chị KIm Hoa uống nước ngọt đi, tụi em chờ la de

Đó là lời bình của Lê Kỳ Hồng, (Lớp 12B1, NK71)sau khi đi đám về cho biết như thế. Thật vậy ! nếu không vui thì anh Bùi Văn Sáu không phải lặn lội từ Sài Gòn về Vĩnh Long để dự. Anh Sáu có thể vui vẻ với bạn bè tại một nhà hàng nào đó tại TPHCM. Lương Minh không có may mắn được dự trực tiếp, nhưng qua một “bao hình ảnh” mà anh Sáu gửi cho, xem cũng thấy vui rồi. Xin chia sẻ niềm vui này với các bạn nào không đi dự được. Nhân đây cũng xin đính chính lại là chú rể Nguyễn Thế Thăng này là con của ông Nguyễn Thế Thăng, bạn ta lớp 12A3, không biết cháu nội của Nguyễn Thế Thăng có là Nguyễn Thế Thăng (cháu) nữa hay không. Nếu có thì  sẳn đây tôi thông báo cùng các bạn biết: Nguyễn Thế Thăng sẽ là người sống dai nhất, có thể năm 2100 cũng còn hiện diện cõi đời này.
                                                                                                 Lương Minh
 
 
Lê Kỳ Hồng và Vũ mạnh Cường
 Năm anh em  trong một bữa say bia
 
Rót  bia ăn gian mà cười nổi gì
 
 Nhớ nhe ! Kỳ này tôi đi xuống , kỳ tới ông lên nha !
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn