Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000137
Số lượt truy cập
22829897
LẠI ĐƯỢC GẶP NHAU.
Ngày đăng: 2022-06-09 09:25:23

Gần 2 năm anh Bùi Văn Sáu mới có dịp về quê hương Vĩnh Long nơi đã có nhiều kỹ niệm thời thơ trẻ... Anh mời bạn bè đến quán cà phê ở Khách sạn Phú Gia uống cà phê lúc 7 giờ 30 ngày 9/6/2022. Trước là thăm hỏi nhau sau là gặp mặt bạn bè sau bao ngày xa cách... Còn phần chúng tôi cũng lâu lắm rồi mới có dịp quây quần bên nhau, nhiều chuyện để nói, cùng trò chuyện vui vẻ. Thật tuyệt quá phải không các bạn? Còn hỏi thăm các bạn ở xa như bạn Hữu Thuận, bạn Chánh... Cả nhóm cùng trao đổi, cùng lắng nghe qua điện thoại. Khoảng 9 giờ chúng tôi chia tay tạm biệt ra về. Đây quả thật là một ngày vui quá là vui sau nhiều ngày không tụ tập bạn bè.

Anh Khúc, Kim Luyện, Anh Sáu, chị Trinh, Tiết Hạnh, Minh Kiêm, Hồng Hoa, Kim Siên. 

 

Vĩnh, Kim Siên, Hồng Hoa, Tiết Hạnh.

Hồng Hoa, Xuân, Tiết Hạnh( ngồi).

Kim Luyện, Anh Sáu, chị Trinh, Xuân Hương, Thạch.

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn