Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000147
Số lượt truy cập
15595570
Nguyễn Thế Thăng cưới vợ mới
Ngày đăng: 2011-04-05 01:51:57

 

Tin từ Cần Thơ cho biết, Nguyễn Thế Thăng, lớp 12A 3(NK71) sẽ cưới vợ vào ngày 10 tháng 4 năm 2010 tại tư gia (đường 30/4 phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, tp. Cần thơ. Được biết, Nguyễn Thế Thăng sau nhiều năm phòng không chiếc bóng, nay đến lúc phải gửi thư mời bạn bè đến chung vui. Được biết, tiệc cưới sẽ được chiêu đãi tại nhà hàng Hương Sen, số 51/14B Phạm Thái Bường, phường 4. TP.Vĩnh Long vào lúc 11g ngày 11/4/2010. Anh chị nào nhận được thư tin này thì chuẩn bị về Vĩnh Long để vui với bạn.

Bình Luận

Cho hỏi, có phải anh Thăng hiền như "hoa bưởi" ở phố làng, dưới Cầu lầu đó không ? Nếu là anh xin cho chúc mừng. (Em Lan ở kho dầu, Văn Thánh)

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Chúc bạn THẾ THĂNG thêm 50 hạnh phúc nữa.

 

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn