Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000061
Số lượt truy cập
14677668
MỪNG NGÀY 8/3.
Ngày đăng: 2020-03-08 05:50:47

 Nhận được tin từ phương xa, một bạn con trai CHS trường Tống Phước Hiệp nk 71 gửi hoa chúc mừng và chiêu đãi tiệc cà phê ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 cho các bạn con gái Tống Phước Hiệp sở dĩ dùng từ con trai và con gái là để nhớ lại thời tươi trẻ ngày xưa... Đó là ý kiến của bạn con trai. Đúng 7 giờ 30 chúng tôi đến khách sạn Phú Gia. Có các bạn nam đại diện cho người ở xa. Ai cũng tươi cười vui vẻ, nói cười huyên thuyên... nhìn cảnh này rất nhiều người ngưỡng mộ... Cám ơn bạn con trai đã tạo điều kiện cho chúng tôi có ngày 8/3 tuyệt vời... Chúng tôi đang vui thì con trai út Phú Đức cùng gia đình về chúc mừng ngày 8/3 cho mẹ Trinh. Chị thật hạnh phúc!!! Chúc mừng chị. 

Anh Phú Xuân, Trí, Thạch, Tấn Trên, Bạch Tuyết, Trinh, Xuân Hương, Hồng Hoa, Kiều, Ngọc Đào, Vĩnh

 

Hồng Hoa, Ly

Phú Đức nói với mẹ về cái đặc biệt của hoa nầy.

Chị Trinh và cháu nội

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn