Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000135
Số lượt truy cập
14635889
DỰ LỄ TANG ANH HỒ VĂN VÀNG( Năm Vàng).
Ngày đăng: 2020-01-11 02:53:15

 Được tin anh Hồ Văn Vàng CHS nk71 trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long từ trần lúc 14 giờ 15 ngày 9/1/2020. Hưởng thọ 71 tuổi. Chúng tôi hẹn nhau lúc 8 giờ ngày 10/1/2020 cùng xuống nhà anh Năm ở xã An Phước, huyên Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long dự tang lễ. Gia chủ tiếp đón rất chu đáo, thân tình... Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thành thật chia buồn cùng gia đình. Cầu nguyện hương linh anh Năm siêu thăng tịnh độ. Một số bạn không đi gửi lời chia buồn. Khoảng 9 giờ chúng tôi đến, tang lễ tổ chức trang trọng, trước hết thắp nén hương... Sau đó thăm hỏi gia đình... Anh Năm Vàng là người luôn sát cánh và nhiệt tình ủng hộ trang nhà trong nhiều năm qua. Với bạn bè anh là người hiền hậu, dễ thân thiện... Với gia đình anh là người chồng, người cha tốt... Anh đi rồi để lại nỗi tiếc nuối khôn nguôi...

Anh Khúc, Tấn Trên

Anh Đức Hưởng( anh sui của anh Năm Vàng), chị Trinh, anh Phú Xuân

Anh Phú Xuân chia buồn cùng chị Năm Vàng và từ giả ra về.

 Trí( con trai thứ 4), Diễm( con gái lớn của anh Năm), chị Nén( em gái thứ 7 của anh Năm)

 

Chị Trinh chia buồn với cháu Diễm và từ giả ra về.

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn