Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000206
Số lượt truy cập
14635606
GẶP MẶT CUỐI NĂM.
Ngày đăng: 2019-12-29 03:09:00

Hôm nay lúc 8 giờ 30 ngày 29/12/2019, còn không bao lâu nữa là tới Tết, anh Nhật Nguyệt mời chúng tôi uống cà phê, bàn bạc trao đổi văn thơ... chúc Tết sớm mọi người để rồi ở nhà lo chuẩn bị Tết, đó là bổn phận người ở nhà thờ tự. Cuộc họp mặt rất vui và thú vị trong cái se lạnh của mùa đông, có vẻ không khí Tết... Đúng giờ các bạn đã có mặt, còn vài bạn bận không đến được, mặc dù vậy nhưng luận bàn thơ vẫn sôi nổi, thân tình... Trước hết là thăm hỏi nhau, sau đến phần trao đổi luận bàn văn thơ: Anh Nhật Nguyệt đọc thơ mọi người lắng nghe... Thúy Vân trao đổi nhiều vấn đề với anh Thanh Thanh... Anh Thế Vĩnh, Vĩnh, Hồng Hoa bàn về chủ trương, việc góp ý thơ văn của trang nhà... Bên tách trà nóng... thơ văn nhẹ nhàng len vào lòng thật thư thái và thích thú với những nhận xét mở hướng mới cho những chủ đề thơ văn... Mãi đến 10 giờ 30 mới chia tay nhau ra về.

Anh Nhật Nguyệt đọc thơ, Hồng Hoa ghi âm.

Thúy Vân đọc thơ

Anh Thanh Thanh đọc Thơ

Anh Nhật Nguyệt, anh Thế Vĩnh, Thúy Vân, Hồng Hoa, Vĩnh.

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn