Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000060
Số lượt truy cập
12315747
LỄ TRI ÂN THẦY CÔ và HỌP MẶT BẠN BÈ( Phần 3).
Ngày đăng: 2019-11-06 04:17:21

Từ sáng sớm các bạn từ khắp nơi về Vĩnh Long họp mặt lúc 10 giờ ngày 3/11/2019 trước là làm lễ tri ân thầy cô, sau là họp mặt bạn bè để thăm hỏi nhau, trao đổi... sau những ngày xa cách. Nhắc nhớ lại những kỷ niệm thời xa xưa, thời thanh xuân... ôi đẹp biết bao! Đúng giờ quý cộng tác viên, anh chị em, bạn hữu gần xa đến dự đông đủ. Bạn Hoàng ở Sa Đéc rước thầy Tôn, chị Trinh rước thầy Dũng, cô Yêm( vợ thầy Điều), năm nay quý thầy cô đã già yếu nhưng vẫn đến cùng chung vui với những học trò thân yêu ngày nào! Ban điều hành trang web tonphuochiep71.com: Nhân ngày Lễ Nhà Giáo 20/11 kính chúc quý thầy cô, cộng tác viên, anh chị em và bạn bè luôn an vui, mạnh khỏe, hạnh phúc ấm áp bên con cháu. Buổi lễ, tiệc diễn ra trong bầu không khí thân thương ấm áp tình nghĩa thầy trò, tình bạn bè... Ai cũng vô tư, nói cười vui vẻ bên nhau tình cảm thân thiện lại càng thắm thiết hơn. Bạn Tấn giỏi ngoài tài ca hát còn có tài sáng tác: 2 bài thơ kính tặng quý Thầy Cô và các bạn: 

Chúng tôi vừa nhâm nhi ly bia vừa thưởng thức những bài ca hay, những bài thơ mượt mà mang nhiều ý nghĩa sâu xa... Cảnh quanh nhà hàng rất đẹp, nên các bạn tha hồ cùng nhau chụp hình ghi lại những phút giây gặp nhau vô cùng quý báu và có nhiều hình đẹp, trông rất trẻ trung. Cuối cùng rồi cũng chia tay nhau ra về, hẹn ngày gặp lại. 

 

Anh Chùm giới thiệu tiết mục văn nghệ...

Thầy Phú Tôn tặng bài thơ

Xuân Hương, Kim Hoa, Kim Cương, Cánh

Hàng đứng: Chi, Hồng Hoa.

Vĩnh, Cánh.

Từ sáng sớm anh chị Tín+Cánh từ Chợ Lách lên.

Anh Xuyên, anh Kế Ngôi, Việt Trí, anh Thanh Thanh.

Tấn Trên, Công Thành, Kỳ Hồng, Thạch.

Tuyết Hoa, Vĩnh, anh Thiện Hải, anh Xuyên.

Anh Bửu Trân mời bia các bạn.

Tấn Giỏi

Anh An mời bia các nhà thơ.

Anh Sáu, anh Em, Tấn Trên, Công Thành.

Kim Luyện mời bia anh Thiên, anh Khúc, anh Chùm

Anh Nhật Nguyệt

Khủy ngâm thơ giọng rất thanh thoát.

Chị Trinh, Châu

Mai Ngân, Tuyết, Kim Ngọc, Hồng Hoa.

( Còn tiếp)

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn