Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000261
Số lượt truy cập
14308727
Hình ảnh đám cưới nhà anh Đỗ Văn Khen đâu rồi ?
Ngày đăng: 2010-04-18 04:48:54

 

Tuần qua, nhóm cựu HS lớp 12 NK 1971 đã đi Trà Vinh dự đám cưới của con anh Đỗ Văn Khen, đến nay đã gần cuối tuần mà hình ảnh đám cưới vẫn chưa gửi về để công bố cho mọi người cùng xem. Trách nhiệm này là của chị Nguyễn Thị Châu, Trưởng ban đi đám vùng Đông Nam Bộ. Có bạn nói rằng nếu không có hình đám cưới của con anh Khen, chị Châu có thể thay bằng hình ảnh đám cưới con chị cách nay 2 năm cũng được.
 
Binh luận
Ông Minh đừng quy trách nhiệm cho tui. Hôm nọ tui có nhờ anh Khúc gửi hình lên, nhưng Khúc bảo là máy chụp ảnh không có vòi ra . . .hình, phần mềm cũng không có ở nhà, nên bị trở ngại. (Nguyễn thị Châu 12A 3 NK 1971)
 
 
 * Ừ hé!  Vòi cũng không , phần mềm cũng không, tắc đường gửi hình là phải ! ( Vũ mạnh Cường, 12B 3 NK 71)
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin mới hơn