Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000067
Số lượt truy cập
14701649
ĐẾN NHÀ BẠN LÊ THỊ HỒNG HOA. -Ảnh: Hồng Hoa-
Ngày đăng: 2019-08-25 09:52:46

Cùng hẹn nhau lúc 10 giờ ngày 22/8/2019 đến nhà bạn Hồng Hoa vui chơi nhân lúc nhàn rỗi, bạn Vân và Thanh Hoa đến trước phụ giúp một loáng các bạn đã làm xong, một bữa tiệc thịnh soạn... Mọi người đến, còn một số bạn bận việc không dự được, nhưng cũng đủ để vui vẻ bên nhau, nhâm nhi ly bia chuyện trò cười nói như chưa từng gặp nhau vậy... Hôm nay trời nắng dịu, không khí mát mẻ, thật là một ngày thư giãn tuyệt vời! thắt chặt thêm tình bạn bè thân thiết nhiều năm qua. Vui nhất là chị Trinh gặp lại bạn Vân sau hơn 50 năm. Các bạn bầu được chủ tịch hội độc thân là anh Tươi, mong anh hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

 

Thanh Hoa và Vân.

Châu và chị Trinh

Thanh Hoa, Kim Hoa

Kim Hoa, Vân

Thanh Hoa, Hồng Hoa

Thanh Hoa, Châu

Chị Trinh, Vân

 

Thanh Hoa, Tươi, Tấn Trên, Trí

Lê Thị Hồng Hoa giới thiệu: anh Tươi chủ tịch hội độc thân.

Châu, Kim Hoa, Vân, Thanh Hoa

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Xin vui ké được biết nhà chị Hồng Hoa

Trinh - Vân là đôi bạn từ hồi còn trốn mẹ tắm mưa nay mới gặp lại sau 60 năm xa cách... Thấy cách hai bạn mừng khi nhận ra nhau thật cảm động cho tình bạn. Giờ đây chắc chắn rồi họ sẽ gặp nhau để kể những chuyện vui buồn trong thời gian 60 năm ấy. Xin chia vui với tình cảm hai bạn dành cho nhau.

 

Chị Kim Hương ơi bửa nào thuận tiện mình vui thiệt nhe , không ké nhe..

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn