Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000126
Số lượt truy cập
17982815
GIAO LƯU VỚI CÁC HỘI VIÊN CLB THƠ VĂN XƯƠNG CÁC TP VĨNH LONG.
Ngày đăng: 2019-08-16 11:02:09

Sau Khi họp lệ CLB thơ Văn Xương Các( ở Văn Thánh Miếu, đường Trần Phú TP Vĩnh Long), lúc gần 12 giờ ngày 5/8/2019, các anh Chính Hồ, Thế Vĩnh, Quý Hữu, Như Anh, Như Xưa, Việt Trí, Quang Bỉnh đến quán cà phê Chi.com gặp Vĩnh trao đổi, luận bàn thơ của Việt Trí và thơ của anh Chính Hồ... luận bàn hào hứng sôi nổi đóng góp nhiều vấn đề... Ai cũng vui vẻ nói cười... Nêu được hướng đi, cách bình luận thơ văn của trang nhà và hứa hẹn thêm một số bạn thơ sẽ tham gia trang web tongphuochiep71.com. Ban biên tập rất hân hạnh chào đón các bạn. Mãi đến 14 giờ chúng tôi mới chia tay ra về, hẹn ngày gặp lại. Đây là những phút giây thư giãn tuyệt vời của những người như chúng ta!!!

Việt Trí, Quý Hữu, Quang Bỉnh, Chính Hồ, Như Xưa, Như Anh, Thế Vĩnh.

Việt Trí đọc thơ của anh Chính Hồ.

Như Xưa, anh Như Anh, anh Thế Vĩnh

Anh Quý Hữu đọc thơ Việt Trí cho mọi người nghe.

Anh Chính Hồ bắt tay tạm biệt anh Thế Vĩnh.

 

Anh Quang Bỉnh và anh Như Anh về Tiền Giang

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn