Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000208
Số lượt truy cập
14630929
SINH NHẬT CỦA BẠN BẠCH TUYẾT.
Ngày đăng: 2018-07-15 10:05:47

Ngày 15/7/2018 Bạch Tuyết mời các bạn 8 giờ 30 đến quán cà phê Khởi Nguyên thuộc đường Trần Đại Nghĩa, TP. Vĩnh Long dự tiệc sinh nhật của mình và của bạn Huyền Lan( ngày 1/7) đúng giờ các bạn đã tới đông đủ, trên bàn đã có nào bánh, trái cây...Tiệc nhẹ nhưng thắm đậm nghĩa tình và rất vui... Đang thăm hỏi chuyện trò thì các em CLB người câm điếc VL đến mang bánh sinh nhật cả nhóm chúc mừng sinh nhật má Tuyết, nên buổi tiệc lại càng đông vui hơn... đến hơn 9 giờ chúng tôi: chị Trinh, Kim Siên, Vĩnh từ giả trước để đến Đình Thần Tân Giai dự lễ giỗ cụ Tống Phước Hiệp, còn mọi người ở lại tiếp tục chung vui sinh nhật cùng Bạch Tuyết...

Ngọc Thúy, chị Trinh

Hàng đứng: ... Bạch Tuyết... Hồng Hoa

Lan Quế, Tâm, Huệ Văn, Huyền Lan

Hàng đứng: Ngọc Đào, Huyền Nga, Bạch Tuyết.

        @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Chuc sinh nhat vui tuoi, khoe tre, hanh phuc, ( Ảnh đăng đầy nhóc, minh phai xem 3 ngay đêm đó! Hihi!...)

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn