Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000169
Số lượt truy cập
14629830
CHIA TAY VỚI CHỊ HOÀNG THỊ THƠ.
Ngày đăng: 2018-03-22 08:25:54

Còn vài hôm nữa là chị Hoàng Thị Thơ qua định cư ở Mỹ sum họp với gia đình con gái, nên các anh chị nk 69 CHS trường Tống Phước Vĩnh Long tổ chức tiệc chia tay ở nhà hàng Huỳnh Giỏi đường Phạm Thái Bường TP Vĩnh Long lúc 11 giờ ngày 20/3/2018. Sau đó Vĩnh mời các anh chị đến quán Cafe.Com ở đường Phạm Thái Bường để chia tay với chị Thơ người chị quý, người bạn thân thương dạy cùng trường...Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com chúc chị thượng lộ bình an, luôn mạnh khỏe và vạn sự cát tường. Mọi người vui vẻ chuyện trò, nhưng rồi bùi ngùi xúc động khi nghĩ từ rày về sau khi đi chơi họp bạn vắng một người bạn nhiệt tình... mãi đến 14 giờ mới chia tay nhau ra về, mong ngày gặp lại.

Vĩnh và chị Thơ

Chị Sương, anh Xuân, anh Huệ, anh Khải( Dương)

Chị Điệp, Nhứt, chị Hạnh.

Chị Thơ, chị Duyên, chị Chí Thanh, chị Sương.

Anh Xuân, anh Khai, anh Huệ.

   @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn