Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000109
Số lượt truy cập
16042999
CHIA TAY VỚI BẠN THU HÀ.
Ngày đăng: 2018-02-05 10:33:40

Sau thời gian về thăm gia đình và vui chơi cùng bạn bè, hôm nay ngày 5/2/2018 lúc 7 giờ 30 chị Trinh mời bạn Thu Hà, Hồng Minh Kim, Vĩnh đến quán cà phê Khởi Nguyên ở đường Trần Đại Nghĩa TP Vĩnh Long, cùng ăn sáng, uống cà phê để chia tay với bạn Thu Hà trở qua Mỹ. Bạn bè thân hữu trong trang web tongphuochiep71.com chúc bạn thượng lộ bình an, luôn vui khỏe, hạnh phúc bên con cháu. Mong sớm gặp lại bạn nhé! Quán hôm nay khá đông, chúng tôi thăm hỏi nhau về sức khỏe, về công việc làm ăn,.về... Mãi đến hơn 9 giờ mới chia tay ra về.

Thu Hà, Vĩnh, chị Trinh, Hồng Minh Kim.

Khu mới mở thêm

  @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn