Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000128
Số lượt truy cập
16571457
NHÓM CHS TỐNG PHƯỚC HIỆP 71 DỰ ĐÁM TANG ÔNG TẠ TẤN MỚI( phần 1).
Ngày đăng: 2018-01-17 11:13:37

Ông Tạ Tấn Mới là thân phụ của bạn Tạ Tấn Trên đã từ trần ngày 9/1/2018 tại australia, theo di chúc của ông về an nghỉ tại đất tổ thuộc ấp Tân Trung, xã Trung Thành Tây, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long. Linh cửu được bảo quản tại nhà quàn Kingston Funeral Australia và sẽ di chuyển về TP Hồ Chí Minh lúc 18 giờ ngày 16/1/2018 nghỉ lại, đến 4 giờ ngày 17/1/2018 khởi hành, khoảng 7 giờ tới Vĩnh Long tháp tùng cùng xe bus 50 chỗ chở thân nhân và khách đưa tang, xe đưa tang...thẳng về mộ phần ở Vũng Liêm. Bạn bè thân hữu trang web TPH71 thành thật chia buồn với Tấn Trên cùng gia quyến, cầu nguyện hương linh bác Tạ Tấn Mới siêu thoát, an vui nơi miền cực lạc. 8 giờ 10 xe quan đến nơi, tiến hành làm lễ, đúng 9 giờ hạ huyệt. Gia đình mời quan khách, thân bằng quyến thuộc dùng cơm thân mật ở quán An Nhơn, khóm 1 thị trấn Vũng Liêm. Mọi người trong gia đình thực hiện đúng theo di chúc của bác trai, những người đưa tang ăn mặc nghiêm chỉnh, đám tang lặng buồn giữa một khung cảnh mát mẻ nên thơ thấm đậm nghĩa tình... 

Thạch, chị Trinh, Kiều, Thu, Trí, chị Châu

Kiều, chị Trinh, Vĩnh

Vợ Tấn Trên, chị Trinh, Kiều, Thu

  @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Chân thành chia buồn cùng bạn và gia quyến, cầu nguyện anh linh bác trai siêu thăng tinh độ.

Chia buồn cùng Tấn Trên và gia đình, cầu nguyện hương linh bác siêu thoát.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn