Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000123
Số lượt truy cập
16572223
TIN HỌP MẶT TẤT NIÊN CỦA NHÓM BẠN TAM BÌNH năm 2017.-Tin và ảnh Kim Hương-
Ngày đăng: 2018-01-06 07:41:28

 

TIN HỌP MẶT TẤT NIÊN

                      CỦA NHÓM BẠN TAM BÌNH năm 2017

 

      Đến hẹn lại lên, hôm nay ngày 31/ 12 / 2017 nhóm học sinh lớp đệ thất trường TH Tam Bình niên khóa 1964 - 1965 tiến hành họp mặt và dự liên hoan tất niên.

    Ngay từ tờ mờ sáng anh Bùi văn Be cùng hai người con trai   (nơi đặt địa điểm họp mặt) đã nhiệt tình sắp xếp bàn ghế, trang hoàng băng chào mừng,…. sẵn sáng đón bạn. Nơi họp mặt nằm trong khuôn viên khu nhà trọ SUỐI NHUM thuộc xã Mỹ Thạnh Trung , huyện Tam Bình rất rộng rãi, thoáng mát do con trai của anh Bùi văn Be quản lý. Phần phục vụ ẩm thực nhờ vào hai người con  của anh Huỳnh văn Bảy. Về món ăn được anh Nguyễn Hữu Thọ tình nguyện đặt mua hải sản tận ngoài đảo Phú Quốc (Kiên Giang) tươi sống rất ngon.

      Các anh chị ở địa phương tề tựu rất sớm. Riêng chị Nguyễn thị Tuyết ở TP Hồ Chí Minh, 2 cặp Thu Huỳnh - Vốn, Hồng Em - Văn  đi từ Bến Tre qua, Chùm - Hương -  Phượng, Tám Ngô từ Cần Thơ về từ lúc sớm.  Đến 10 giờ bắt đầu thực hiện nội dung: Anh Huỳnh văn Bảy báo cáo một số việc làm nổi bậc của nhóm trong năm như: Đi thăm cô Thủy thầy Ngã, thăm bạn ốm đau trong đó có anh Phan văn Thơm vừa thoát khỏi cơn bệnh rất nguy kịch, thăm quý ông cha, bà mẹ, hiện nay còn vài người sẽ tiếp tục thăm hỏi. Phần công khai quỷ nhóm được nghe các anh chị ở nước ngoài như chị Bé, chị Nghiệp cũng đã đóng góp xứng đáng cho quỷ, đặc biệt thầy Trần Hồng Mĩnh năm nào cũng gởi về cho nhóm 100 USD để liên hoan. Anh Trần văn Chùm mở mail đọc lời chúc mừng Giang Sinh và năm mới do Thầy gởi về, các anh chị rất xúc động trước tình cảm thân thiết của Thầy. Trước đó chị Đỗ thị Oanh cũng có lên hình trực tiếp thăm hỏi, chúc mừng. Chị Nguyễn Kim Tòng có ý kiến đề xuất nhằm tạo điều kiện tốt hơn giúp cho các anh chị ở xa được về dự họp mặt, vì thế nên năm 2018 sẽ họp vào ngày chủ nhật trước lễ GIÁNG SINH 2 tuần.

          Tiệc tất niên diễn ra khá đông vui và ấm áp, xen vào đó còn có chương trình văn nghệ giúp vui “Cây nhà lá vườn”, tuy rằng giọng ca của các U gần 70 không được mượt mà thanh thoát nhưng cũng rất rất ngọt ngào sôi nổi làm cho bầu không khí thêm phần vui tươi phấn khởi.

           Buổi họp mặt kết thúc lúc 14 giờ cùng ngày sau khi mỗi anh chị nhận một tấm hình chụp tập thể rất đẹp. Ai cũng mong sớm có ngày gặp lại.

 

                                                                     Tin, ảnh: Kim Hương

      @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các bạn họp mặt vui quá. Cám ơn bạn Hương viết tin, đăng hình. Trong hình chụp chung, tui đếm thấy đúng 35 người. Tự nhiên đúng con số nầy hay thiệt. Be ơi, sao lấy tên nhà trọ là Suối Nhum vậy? Đề nghị của Tòng để thực hiện các cuộc họp mặt trước Giáng Sinh trong những năm tới rất hay (ý kiến nầy nghe quen quen). Nhìn hình nhỏ mới nhận ra Ngộ, trong hình lớn không nhận ra. Ngoài các bạn năm nào cũng tham dự, có vài bạn tui chưa gặp lần nào. Hoan nghênh các bạn đã đến chung vui để tăng lên tình bạn bè thân thiết. Hình như có món tôm, ngoài ra còn có đặc sản nào khác mà bạn Thọ đã đặc biệt mua từ Phú Quốc vậy?

 

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn