Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000074
Số lượt truy cập
14669035
CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN THÁI THỊ KIM LẬP.
Ngày đăng: 2017-09-06 01:13:16

 

 

 Ngày 6/9 là ngày sinh của bạn THÁI THỊ KIM LẬP lớp 12A1 nk71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long,

Bạn Kim Lập hiện sinh sống và làm việc ở Dĩ An, Bình Dương. Gia đình đầm ấm yên vui, con chăm ngoan, làm ăn thuận lợi phát đạt.

----------------------------------------------------

Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com chúc bạn Kim Lập sinh nhật an vui, trẻ đẹp, khỏe mạnh, hạnh phúc, mọi ước mơ đều được toại nguyện, làm ăn thuận lợi, phát tài, phát lộc.

    @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Chúc mừng sinh nhật, chúc Kim Lập luôn vui khỏe, làm ăn phát tài.

 

 

Thân chúc Kim Lập sinh nhật tươi vui, tuổi mới sống vui sống khỏe, luôn gặp nhiều may mắn, làm ăn phát tài, sớm có thêm thành viên mới trong một gia đình hạnh phúc.

 

Chúc Kim Lập sinh nhật luôn mạnh khỏe và nhiều niềm vui mới.

Thân chúc Kim Lập một sinh nhật vui vẻ cùng mãi mãi bình an.

Kim Lập cám ơn chị Trinh, bạn Vĩnh, anh Nguyên Anh đã gởi lời chúc sinh nhật KL. Chúc anh, chị, cùng các bạn luôn yêu đời , hạnh phúc và thành đạt.

Cám ơn Thanh Vân đã chúc sinh nhật KL. Mấy hôm nay bận quá, không vào Trang, nên gởi lời cám ơn đến anh chậm. Chúc anh nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an vui.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn