Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000137
Số lượt truy cập
14669308
THAM QUAN PHÚ QUỐC( phần cuối)..
Ngày đăng: 2017-08-31 10:56:52

Sau khi tắm biển xong,  lúc 17 giờ chúng tôi lên xe điện đi Vinpearl Land với 38 hạn mục, đa dạng các loại hình trò chơi... thật hấp dẫn nhất là lứa tuổi trẻ, gồm có khu vui chơi ngoài trời, công viên nước hiện đại, chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền ảo Thủy Cung, sân khấu nhạc nước, xem phim 5D...nhìn rất sang trọng và hiện đại...Thật tuyệt vời!!! Sáng hôm sau khoảng 11 giờ chúng tôi được xe đưa ra bến tàu cao tốc để kịp lên tàu lúc 13 giờ trở về Vĩnh Long gần 21 giờ. Cám ơn  anh chị Xuân Trinh và vợ chồng con trai út Phú Đức Mẫu Diệp đã tạo điều kiện cho chúng tôi một chuyến đi đáng nhớ và rất tuyệt.

Khiêm, Bạch Tuyết, Vĩnh, Đào, Điệp, Mai, Trinh, Xuân

Sân Khấu nhạc nước

 

 

Chụp hình kỷ niệm 

    @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn