Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000141
Số lượt truy cập
17481659
CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN QUÁCH TINH VĂN.
Ngày đăng: 2017-07-02 11:59:29

 

 

 Ngày 03/7 là ngày sinh của bạn QUÁCH TINH VĂN là chồng của bạn Tăng Thị An lớp 12A2 nk 71 CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long

Bạn Tinh Văn hiện sinh sống ở Canada. Gia đình đầm ấm hạnh phúc, con ngoan thành đạt.

----------------------------------------------------

Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com chúc bạn Tinh Văn sinh nhật luôn an vui, tươi trẻ, khỏe mạnh, gia đình tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.

  @Đăng tin-Vĩnh- 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Chúc mừng sinh nhật, chúc Tinh Văn vui khỏe và hạnh phúc.

Chúc anh Tinh Văn sinh nhật vui vẻ, trẻ khỏe và hạnh phúc.

 

That la cam dong, nam nao cac ban cung nho den ngay sinh nhat cua minh va deu gui loi chuc mung.Xin cam on tat ca cac ban. Ve phan minh thi sinh nhat vao mua he, thoi tiet mat me, va an sinh nhat ngoai vuon voi vo con dong du cung rat vui. Thoi gian qua rat nhanh, tham thoat da 70,troi cho con khoe, gia dinh dam am, cuoc song de chiu, duoc ban be thuong la minh thay may man va hamh phuc lam roi. Cung da gan 2 nam chua ve lai Vinh Long gap lai cac ban, minh thay thieu thieu.Minh va An rat mong som gap lai cac ban, o khung canh lang nuoc "miet vuon" than thuong cua chung ta. Trong luc cho doi gap nhau lan toi, minh va An xin than chuc tat ca cac ban va gia dinh luon duoc nhieu suc khoe, hanh phuc, vui tuoi,va nhat la tat ca chung ta cung tre mai nhe !! Than men, QT Van

 

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn