Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000123
Số lượt truy cập
17482000
CHIA TAY VỚI BẠN TRẦN NGỌC EM( NGƯỜI LONG HỒ). - Huỳnh Hữu Đức-
Ngày đăng: 2017-05-19 08:58:15

Sau nhiều ngày về thăm gia đình và vui chơi cùng bạn bè nay còn vài hôm nữa là anh trở về Mỹ, nên hôm nay ngày 19/5/2017 các bạn cùng đến quán cà phê BOSS ở đường Trần Đại Nghĩa TP Vĩnh Long lúc 8 giờ để chia tay với anh Ngọc Em. Các anh chị là CHS trường Tống Phước Hiệp VL, sau vài lời chào hỏi nhau vừa nhâm nhi ly cà phê vừa chuyện trò vui vẻ bên nhau, đến gần 10 giờ mới chia tay ra về. Bạn bè trong trang web TPH71.com chúc anh Ngọc Em luôn mạnh khỏe để cùng trang nhà vươn xa mãi...và thượng lộ bình an. Rất mong gặp lại anh.

 Huệ, Ngọc Em

Sanh, Duyên, Điệp( Lê)

 Hữu Đức, Châu

 Xuân, Khải( Dương), Khánh, Huệ, Ngọc Em

 

         @Đăng tin-Vĩnh- 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Ở tuổi nầy mà các anh chị gặp lại, vui vẻ bên nhau thì thật là đáng quý! Chúc anh Ngọc Em luôn vui khỏe, hạnh phúc và thượng lộ bình an, mong gặp lại anh.

Đến tuổi này, Bạn cũ được hội ngộ thì còn gì quý hơn. Cám ơn cô Vĩnh đã ghi lại những giây phút đẹp này cho chúng tôi.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn