Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000111
Số lượt truy cập
15986099
LỄ VU QUY CON CỦA BẠN NĂM VÀNG.
Ngày đăng: 2017-01-06 10:51:11

Hôm nay ngày 6/1/2014 lúc 9 giờ 30 các bạn đã tới đông đủ ở nhà Vĩnh cùng đi xuống nhà bạn Năm Vàng dự lễ Vu Quy con của bạn Hồ Văn Vàng là HỒ DƯƠNG HỒNG NHUNG út nữ sánh duyên cùng PHẠM MINH TÂM út nam con của ông bà Phạm Văn Chánh ở Qui Hậu, Hòa Trị, Phú Hòa, Phú Yên. Hôn lễ cử hành tại tư gia vào lúc 9 giờ ngày 6/1/2014( nhằm ngày 09/12 năm Bính Thân). Tiệc cưới tổ chức tại nhà ở ấp Thuận Thới, xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu Trang web TPH71.com chúc bạn có thêm thành viên mới, có rễ ngoan hiền. Chúc hai cháu trăm năm hạnh phúc, thành công trên mọi lĩnh vực. Chúng tôi đến nơi hơn 10 giờ rồi vào nhập tiệc, đám cưới rất đông vui, bà con anh em, bạn bè...đến dự đầy đủ...Mãi đến gần 12 giờ chúng tôi mới ra về.

Khánh Trung, Ba Em, Tấn Trên, Kim hoa, Kim Siên.

Thành, Ngọc Thúy, Xuân Hương, Tùng Thanh, Út Hoàng.

Anh Năm Vàng, anh Ba Em

Anh Năm Vàng, Cần, Vui, Tấn Trên, Khánh Trung.

Anh Ba Em thay mặt nhóm chúc mừng 2 cháu

Hồng Minh Kim vừa mới đến.

  @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn