Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000097
Số lượt truy cập
15986334
Nhóm CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long đi lễ chùa Bà Chúa Xứ.-Hồng Hoa-
Ngày đăng: 2016-06-17 12:18:28

Lúc 6 giờ 30 ngày 15/6/2016, anh Hiền, anh Sáu, anh Tân, anh Xuân, chị Trinh, Kim Siên và Hồng Hoa tập họp ở nhà chị Trinh để đi lễ Bà Chúa Xứ ở Châu Đốc. Sau khi lễ Bà xong mọi người tranh thủ đến lễ chùa Phước Điền ở Rạch Ruộng rồi đến đình Thới Sơn cúng đình xong mọi người dùng cơm trưa tại đây...Mãi đến hơn 14 giờ trở về Vĩnh Long, chuyến đi lễ Bà...rất vui được viếng thêm chùa đình , tình bạn bè thêm thân gần nhau hơn...

1/ Chuẩn bị đi lễ Bà Chúa Xứ: 

Anh Hiền và anh Xuân

Kim Siên và chị Trinh

2/ Đi chùa Phước Điền ở Rạch Ruộng:

Anh Sáu và anh Xuân

3/ Cúng đình Thới Sơn:

Anh Tân, anh Sáu, anh Xuân

Hồng Hoa

 

   @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Vui ké một ngày vui trọn vẹn cùng các anh chị TPH71.com Đặc biệt chia vui cùng 2 người phụ nữ đang ngồi võng mang phong cách "nữ sinh thời tiền sử" hihi...

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn