Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000283
Số lượt truy cập
15563706
TÌNH BƠ VƠ. -Yến Uyên-
Ngày đăng: 2016-06-18 12:47:17

 

 

TÌNH BƠ VƠ

Tình bơ vơ, ngất bên lề,

Vô tình nhặt được mang về ấp yêu

Một chiều, sau vạn buổi chiều

Tình đi bỏ lại ít nhiều đắng cay.

 

Trách mình vội thấm hương say

Lơ là trăng nước đậm phai dáng kiều

Tình rơi! Dẹp mỏng cánh diều

Đứt dây bay mất cả chiều ngẩn ngơ./-

Yến Uyên

  @Đăng tin-Vĩnh- 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Chắc tác giả là người lãng mạn, nặng tình nên chưa gì đã vội vàng yêu say đắm để rồi tình...Vương mang sầu buồn đau khổ.

Chào bạn Yến Uyên ! có phải tâm sự của bạn qua thơ không ? Bạn thật có số may nhặt được nàng. Hơn hai mươi năm gắn bó, ấp yêu, để rồi một chiều, sáo lại sổ lồng, để lại sự tiếc nuối ngẩn ngơ. Cuộc tình thật bất ngờ, vội vả, lãng mạn nhưng kết thúc thật bẻ bàng. Tôi chờ những bài thơ tình của bạn, nhất là thể loại Đường thi, chúng ta cùng xướng họa cho vui.

Anh kính mến của đệ, nguồn thơ của anh bất tận thiệt. Bây giờ đã xuất bản bao nhiêu tập thơ rồi chia sẻ với đệ với. Đệ sau này thường xuyên tham gia cùng các chị các anh.

Chào các bạn! Cảm ơn các bạn đã quan tâm cho cảm nhận. Cho mình nhận khuyết điểm vì đã chậm chạp, khiếm khuyết trong việc cảm nhận,bình luận, phản hồi. Một lần nữa cảm ơn Nguyên Anh,Nguyễn Thị Vĩnh và Hà Thanh. Mình sẽ cố gắng khắc phục để trang nhà thêm vui vẻ và thân thiện hơn!.

Chào bạn Yến Uyên Mình có cảm giác là tâm trạng của ai đó trong bài thơ như vừa mới nhặt được tình yêu về và cũng là tình đơn phương rồi một ngày nào đó tình vỗ cánh bay. Bài thơ nghe buồn man mác

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn