Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000115
Số lượt truy cập
15986128
Images of Richard Nguyen's graduation on May 27, 2017 at USNA (Hình ảnh tốt nghiệp Richard Nguyen vào ngày 27 Tháng 5 năm 2017 tại USNA).-Hồng Châu-
Ngày đăng: 2016-06-03 12:43:02
Tôi muốn chia sẻ những hình ảnh kèm theo tốt nghiệp Richard Nguyen vào ngày 27 tháng 5 năm 2016 tại USNA ở Annapolis, MD.
Tôi sẽ gửi hình ảnh khác trên trang web của tôi vào cuối tuần.
Chúc mừng,
Châu

Đó là lời chia sẻ của bạn Hồng Châu, một người cha rất hãnh diện và vui mừng khi chứng kiến con mình vinh dự hoàn thành nhiệm vụ học tập. Bạn bè thân hữu trang web TPH71 chung vui cùng Hồng Châu xin chúc mừng, chúc cháu luôn là con ngoan trò giỏi, làm việc gặp nhiều thuận lợi, phát tài phát lộc.

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Cô Vĩnh chúc mừng cháu tốt nghiệp trường danh tiếng, chúc cháu thành công trên mọi lĩnh vực. Thành thật chung vui cùng Hồng Châu. Thân chào.

CHÚC MỪNG HỒNG CHÂU CÓ MỘT NGƯỜI CON LÀM RẠNG RỠ DÂN CON NƯỚC VIỆT. THẬT HÂM MỘ ĐÓ.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn