Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000081
Số lượt truy cập
15516706
12C4 họp mặt tại Sài Gòn. -Hồng Châu-
Ngày đăng: 2015-10-05 12:10:48

 

12C4 họp mặt tại Sài Gòn


Sai Gòn - 27/9/2015
Phóng viên Sài Gòn

Khá lâu rồi bạn Phú 12C4 NK79 mới có dịp về Việt Nam, các bạn ở Sài Gòn và Vĩnh Long hẹn gặp bạn Phú tại nhà hàng Đại Thống ở Sài Gòn chiều ngày Chủ Nhật 27/9/2015 rất vui.

 Vào Hè 2014 Hồng Châu cũng có dịp gặp lại các bạn 12C4 đang ở Sài Gòn tại quán Rơm BBQ hàn huyên tâm sự, ôn lại những kỷ niệm khó quên của thời còn đi học ... bỗng dưng văng vẳng đâu đây "Rồi chiều nay Hè trở lại đây. Phượng thắm rơi Phượng thắm rơi đầy ..." qua tiếng hát Băng Châu.12C4 họp mặt tại nhà hàng Đại Thống ở Sài Gòn

Hải, Hồng, Thọ Trí, Phú, Dụng, Diệp, Duy Thiện, Hồng Nhung, Thắm và Ngọc Na


Bên đĩa chim cút rô ti hấp dẫn và sau vài chai bia Heineken, Dụng kể lại chuyện "bí mật" ngày xưa ...


Hải và Tấn Thành không có dịp gặp nhau từ khi tốt nghiệp nên hôm nay thao thao bất tuyệt


Bạn bè vui vẻ bên nhau

   @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn