Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000190
Số lượt truy cập
15562119
BUỒN. -Trương Văn Thuận-
Ngày đăng: 2015-04-20 10:52:50

 

 

  BUỒN.


 Ta buồn hong nỗi nhớ lên cây
             Còn chút mong manh nắng cuối ngày
Nhặt một cành hoa bờ cỏ dại
Hoa tàn, ta biết tặng ai đây? 
 
           Ta buồn, uống rượu với thinh không
Tình đã xa xôi, vẫn nặng lòng
   Lời hứa ngày xưa bay theo gió
     Còn lại nỗi đau...ôi! mênh mông.
 
  Ta buồn, say ngất hết đêm nay
 Uống để mà quên mối tình này
    Dạ lan đã ngát hương ngoài ngõ
   Ta về...phố vắng lạnh lùng thay.
 
                 TRƯƠNG VĂN THUẬN
  @Đăng tin-Vĩnh-
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Cảnh chiều buồn, ngồi một mình uống rượu say suốt đêm...cho thấy đây là chuyện tình đau buồn khó quên đã ghi đậm dấu ấn trong tâm hồn tác giả. Mong được xem thơ bạn.

Cám ơn chị Vĩnh rất nhiều về bức tranh thơ rất đẹp. Thơ thường là kỷ niệm, mà kỷ niệm về tình yêu thì rất đậm sâu, khó quên. Đôi khi buồn chợt thoáng thấy kỷ niệm cũ ùa về, nên viết vội thành những dòng tâm sự cho mình thôi.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn