Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000193
Số lượt truy cập
15562344
ĐỜI. -Hồng Thủy( TV)-
Ngày đăng: 2015-04-04 09:49:46

 

 

 ĐỜI.

  Bừng tỉnh lại mới thấy đời là giả 
      Bao bạc tiền danh vọng mộng ai ơi
              Quyết đánh rơi bao ngang trái cuộc đời
      Tìm đạo hạnh, đắp xây nền chân lý
       Thêm tứ đại ngũ hành dư sức mạnh
        Kết cuộc rồi mồ lạnh đấp xương khô
         Miếng đỉnh chung xâu xé thật điên rồ
Sống cát bụi, trả về nơi cát bụi. 

HỒNG THỦY(TV)

    @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Đọc thơ của bạn cảm thấy bạn là người có quan niệm cuộc đời giống như bài" có và không" của anh Nguyên Anh và bài họa của Kim Nhãn. Chắc có lẽ ngoài đời bạn cũng như thế thì bạn sẽ là người diễm phúc sống lạc quan yêu đời.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn