Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000073
Số lượt truy cập
16571262
Tin vui: TRÂN TRỌNG BÁO TIN LỄ TÂN HÔN CON TRAI ÚT CỦA ANH NGÔ VĂN ĐẠO.
Ngày đăng: 2014-11-14 04:32:34

Sau khi thống nhất giữa hai họ, ông bà Ngô Văn Đạo nhà số 81/1 đường 2 tháng 9, phường 1, thành phố Vĩnh Long, tổ chức lễ tân hôn cho con trai út là Ngô Đức Phương sánh duyên cùng Hồ Lê Hải Phương trưởng nữ của ông bà Hồ Hữu Tài nhà số 58/11 đường Mậu Thân, phường 3, thành phố Vĩnh Long. Hôn lễ sẽ cử hành tại tư gia vào lúc 9 giờ, ngày 20/11/2014( nhằm ngày 28 tháng 9 năm Giáp Ngọ).

Trân trọng kính mời các bạn vui lòng đến dự buổi tiệc chay chung vui cùng gia đình chúng tôi tại NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN 51/14B Phạm Thái Bường, phường 4 TP. Vĩnh Long vào lúc 11 giờ thứ năm ngày 20/11/2014. Sự hiện diện của...là niềm vinh hạnh cho gia đình chúng tôi. Đạo - Tươi kính mời.

 Trang web Tống Phước Hiệp 71 chúc hai bạn Đạo - Tươi có dâu ngoan thảo hiền, chúc hai cháu trăm năm hạnh phúc, tình bền duyên lâu, chúc bạn tổ chức tiệc cưới thuận lợi, thành công mỹ mãn.

                                    

  @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn