Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000047
Số lượt truy cập
7124681
Viếng Tạ Minh Châu
Ngày đăng: 2012-02-02 10:15:13

Ngày 2/2, Chị Phi Rom 12A 3(NK71) đã đến Linh Sơn Hải Hội , đường Phan Huy Ích, Gò vấp để viếng  Tạ Minh Châu, lớp 11B3 (NK70) Tống Phước Hiệp đang an nghỉ tại đây. Tạ Minh Châu là bạn của Phi Rom từ lớp đệ thất đến đệ ngủ, nên có rất nhiều kỷ niệm thời cắp sách, nhất là với cô Hạnh dạy toán trường Nguyễn Trường Tộ (thân mẫu của Tạ Minh Châu). Châu lên Sài gòn làm ăn khoảng năm 1994, và mất ngày 17/10/ 2008 hưởng dương 57 tuổi. Trưởng nữ của Minh Châu là Trần Ngọc Hồng Tuyết hiện là giám đốc điều hành Công ty du lịch Ngôi sao Phương Nam, quận Bình Thạnh, TPHCM.

                    Tin ảnh LM

 

nơi an nghỉ ngàn thu

Phi Rom viếng bạn

 

 ....với Hồng Tuyết 

hai dì cháu

 

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Bạn PR đúng là trên cả tuyệt vời ! Phần lo công việc đang quản lý . Rồi thăm viếng các bạn đang hiện diện trên đời, thăm viếng các bạn đã khuất, cảm động làm sao ?...

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn bạn PR đã nhiệt tình hướng dẫn tôi đến thăm Võ Tấn Công ở 102/7/8 Cống Quỳnh ( Q1), nếu không chắc Hai Lúa tui thất lạc ở Sè Gòn rùi!

Chúc bạn luôn có sức khỏe thật tốt để hoàn thành tâm nguyện của mình .Hẹn dịp nào đó thuận tiện nhất sẽ trả công cho PR 1 ly cà phê đá thật đặc biệt !

          Cám ơn chị Phi Rôm và anh Minh đã cùng với cháu Hồng Tuyết đã đến viếng người chị dâu vắng số của Trần Bình tại chùa Linh sơn Hải Hội TP HCM

Chi PR than men,em muon hoi tham co phai chi Ta Minh Chau la chi cua Ta Minh Dung khong? Vi em la ban cua Tu Phuong(vo Dung) .Tu Phuong bi chim tau khi vuot bien cung dua con trai , nhung chi Minh Chau...thi sao vay chi? Neu dung la vay thi that la buon. Em chi con nho ca 2 chi Chau, Trang deu rat dep, doi mat rat to.

Đúng như em nói , Minh Châu là chị của Minh Trang và Minh Dũng. Hiện nay Trang ở khu vườn còng, VL. Nếu em ở VL có thể liên hệ trực tiếp với Minh Trang để biết(LM)

 

Ông Chủ Chợ của tôi lẩm cẩm quá. Thật tình là ông không biết Hương Lan là ai hả; em gái của Nguyễn Thanh Hoàn mà ngày xưa "giúp đỡ" bọn mình đó. Không biết có phải là lúc "mậu lúi" hay chôm chút đỉnh đồ nhà để đến nhà Thầy Nở hay đi uống cà phê nhạc như Đan Thanh chẳng hạn để ngó sang nhà ai ai đó.

Thanh Vân này! Ông viết như vầy không khéo người ta tưởng tui với ông đi uống cafe có mục đích. Lúc đó đi là vì Tăng đệ trồng cây si "Thúy Vân" <LM>

CC đừng lo, lá bày tẩy chỉ có chúng ta biết mà thôi. Tui thì vô tội vì ngày xưa không được các cô ban cho một cái nhìn nữa chớ nói chi mà để ý, còn có thương thầm ai không thì chỉ có riêng mình biết mà thôi. Đúng đời là bể khổ. Thiện tai, thiện tai. À, Hương Lan (em Hoàn) sang Mỹ hơn mười mấy năm nay rồi nên nếu mình có mượn tiền thì quên luôn đi (không có giấy tờ hay bằng chứng gì cả).

Anh Van a! chuyen  hoi xua bay gio moi noi nen hom nay em moi hieu  them nhieu dieu chua biet ve may Anh. Rieng anh Van em cong nhan anh la nguoi  dang hoang nhut trong so nguoi ...lon xon .Chi co may Anh moi co nhung cau noi,nhung y nghi hom hinh ngo thiet la ngo, vui thiet la vui.

Anh Minh, em khong con o Vinhlong  nua, nhung em biet anh Minh hoi xua om nhom, trang nhach dung chua? Quên, hien kho nua.

Thì bi giờ vẫn hiền khô mà! <LM>

Đọc tin mình xin lỗi là không biết Tạ Minh Châu đã qua đời để chia buồn, lúc còn học chỉ có nhóm LM quan tâm đến ... Được biết trưởng nữ của MC làm du lịch, ở Cam mình có bạn rất thân là anh Khanh, GD Caravan Angkor tours kiêm đại diện SAPACO ở Cam. Nếu cần mình có thể giúp (Kg biết có muộn không?). Cầu chúc cho linh hồn MC tiêu diêu nơi miền cực lạc

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn