Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000218
Số lượt truy cập
15563378
Trần Văn Chùm đã có máy vi tính mới (có bình luận mới hấp dẫn)
Ngày đăng: 2011-01-24 04:46:09

Trần văn Chùm và Minh

Ngày 15/1, anh Trần Văn Chùm, 12B3(NK71) từ Tam Bình , Vĩnh Long đã thông báo tin vui là mình vừa có máy vi tính. Đây là chương trình tài trợ hàng quý của sư tỷ Lê thị Trinh giúp bạn bè có được phương tiện để theo dõi trang tongphuochiep71.com hàng ngày, biết được  tin tức ngày nào sinh nhật, ngày nào đám cưới. Tóm lại, phục vụ cho việc vui chơi lúc tuổi già. Nhân dịp này , TPH71 xin được chia vui cùng anh Chùm và cũng mừng rằng trang nhà có thêm được hai độc giả dài hạn (kể cả chị Chùm). Tiện đây xin thông báo với quý chị em rằng từ nay tin tức và hình ảnh  liên quan đến anh Chùm đều bị kiểm duyệt chặt chẽ, không được  phóng túng như trước.

Tin ảnh Lương Minh

Trúng thưởng được chai dầu thơm Pháp

Trúng độc đắc (những hình thân mật như vầy trở lên không được đăng. Nếu có chỉ là lắp ghép kỹ thuật)

 

 

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Bạn bè lâu năm mà anh Minh không hiểu ý nhau gì ráo !  tay chỉ trời , tay chỉ đất , miệng cười toe, bụng nhủ thầm:

Hôm nay mình mới biết nhau / Trên trời , dưới đất , bạn bè chung quanh / chứng cho tháng tốt ngày lành / chút tình sơ ngộ , biến thành tri âm...

Anh Chùm ơi, mai mốt  hú bạn bè ăn chè, uống trà đá... cứ nhắn trên 71.com là bà con tới rần rần...

 

 

 

Đọc chơi cho vui !

Có 1 bạn lớp 12 B3 của mình, gần đây do ăn nên làm ra, nên được đài truyền hình làm phóng sự, anh có phát biểu đường hoàng, khi chuẩn bị đưa đi phát thì mới phát hiện 1 chi tiết nhỏ, anh bạn mình chưa kéo fermeture. Báo hại cô phóng viên nầy phải trở xuống quay lại . Tội nghiệp! Đừng vội cười, tôi nhắc Ông chủ chợ, khi chụp ảnh phải rà soát lại những chi tiết nhỏ nầy nhé !

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn