Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000205
Số lượt truy cập
15562997
Hồng Châu và gia đình ăn Tết 2011 vui vẻ
Ngày đăng: 2011-01-10 01:48:46

 

Chị Sương và Hồng Châu
 
Sau đêm Christmas, tiểu bang Connecticut bị một trận bão tuyết với hơn 2 phần 3 mét tuyết, khiến nhiều công ty phải đóng cửa. Riêng vùng thành phố New York có nhiều gia đình không đi ra ngoài được cả mấy ngày vì xe ủi tuyết của thành phố không phục vụ nổi ....

Mặc dù tuyết đầy đường, Hồng Châu và gia đình vẫn tụ họp đông đủ ăn mừng ca hát đêm Giao Thừa, liên hoan khiêu vũ Mùng Một Tết và Mùng Hai. Xin chia sẻ với các bạn những hình ảnh ngày Tết.

Nguyễn Hồng Châu (NK 79)
USA - Tết 2011

 Anh chị Ẩn-Vân, baby Hoàng, anh chị Tuấn

 Sáu Công Chúa của Connecticut

Chúc mừng năm mới, cụng ly Champagne trước buổi ăn tối

 Baby Thanh chơi piano và anh Hồng Ẩn
Gia đình thưởng thức những món ăn tráng miệng
 Khiêu vũ điệu Waltz

Hồng Ngọc làm Hoàng Đế Napoleon

Chị Xuân và Hồng Châu trong điệu Bebop
Nối vòng tay lớn
 
 
 
 
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Anh Hữu thân, em còn nhớ hơn 20 năm trước anh Tuấn và em đến thăm anh ở Toronto, Canada. Anh liên lạc qua email info@CHNproduction.com và em sẽ chuyển email đến anh Tuấn nhe. Rất vui được biết tin anh đang ở California.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn