Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000139
Số lượt truy cập
22829323
Tin buồn: BẠN PHAN VĂN THƠM QUA ĐỜI.
Ngày đăng: 2021-07-26 04:05:24

 

 

Vừa nhận được tin bạn Phan Văn Thơm( Hai Thơm) nguyên là giám đốc ngân hàng DVD Vĩnh Long, lớp 12 B3 niên khóa 71 cựu học sinh trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long, qua đời ngày hôm nay(25/7/2021) tại bệnh viện Đa Khoa tỉnh Vĩnh Long do bệnh nền. Tang lễ cử hành gọn nhẹ tại tư gia ở phường 8, TP Vĩnh Long, ngày 26/7/2021 lúc 9 giờ hỏa táng... Do tình hình dịch bệnh nay thông báo cho các bạn để chia buồn cùng gia đình... bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thành thật chia buồn cùng gia đình, cầu nguyện hương linh bạn Thơm tiêu diêu miền cực lạc.

Bạn Thơm đã nhiều năm gắn bó, vui vẻ... cùng bạn bè niên khóa 71 và có nhiều đóng góp cho trang nhà về nhiều lĩnh vực... chúng tôi vô cùng thương tiếc...

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Chúng tôi là bạn học cùng niên khóa 71 với bạn Nguyễn Văn Thơm thành thật chia buồn cùng chị Hai Thơm và tang quyến. Nguyện cầu anh linh bạn Thơm siêu thoát an vui nơi miền cực lạc.

 

Thành thật chia buồn cùng gia đình, cầu nguyện anh linh bạn Thơm siêu thăng tịnh độ.

 

Chân thành chia buồn cùng gia đình. Nguyện cầu hương linh anh Hai Thơm siêu thoát an vui nơi miền tiên cảnh.

 

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn