Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000084
Số lượt truy cập
14387195
Tin buồn: BÀ NGUYỄN THỊ DIỆP QUA ĐỜI.
Ngày đăng: 2020-07-04 01:51:45

 

 

Nhận được tin bà Nguyễn Thị Diệp là thân mẫu của bạn Lê Thị Trinh lớp 12A2, nk71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long từ trần lúc 18 giờ 10 phút ngày 29/6/2020 nhằm ngày mùng 9 tháng 5 năm Canh Tý. Hưởng thượng thọ 98 tuổi. Tang lễ tổ chức tại nhà thuộc xã Hòa Hiệp, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thành kính chia buồn cùng 2 bạn Trinh+Phú Xuân và gia đình, nguyện cầu anh linh bác Diệp siêu thăng tịnh độ. Lễ Động Quan lúc 8 giờ ngày 01/7/2020. An táng tại đất nhà.

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Thành thật chia buồn cùng anh chị Xuân - Trinh và gia đình , nguyện cầu huong linh bác gái sớm an vui miền tiên cảnh. 

Thành thật chia buồn cùng tang quyến, cầu nguyện anh linh bác gái siêu thăng tịnh độ.

Chân thành chia buồn cùng anh chị Xuân+Trinh và gia đình, cầu nguyện hương linh bác siêu thoát, an vui nơi miền cực lạc.

Thanh that chia buon cung anh chi Xuan Trinh va gia dinh. Cau nguyen cho huong hon Bac Gai som duoc tieu dieu noi mien cuc lac.

 Thành kính phân ưu cùng tang quyến.

 Thành thật chia buồn cùng anh chị Xuân - Trinh và gia đình . Cầu cho bác được siêu linh tịnh độ.

Thành thật chia buồn cùng chị Trinh và anh Xuân cùng gia đình, nguyện cầu lĩnh hồn bác tiêu diêu nơi miền cực lạc. 

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn