Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000096
Số lượt truy cập
14387537
Tin buồn: ANH NHẬT NGUYỆT( tên thật là Bùi Văn Thình) QUA ĐỜI.
Ngày đăng: 2020-06-28 09:34:36

 

 

Được tin nhà thơ Nhật Nguyệt( anh Bùi Văn Thình) cộng tác viên nhiều năm của trang thơ, một trong những nhà thơ tiêu biểu trong trang web tongphuochiep71.com đã từ trần lúc 20 giờ ngày 27/6/2020 nhằm ngày 7 tháng 5 năm Canh Tý. Hưởng thọ 81 tuổi. tang lễ cử hành tại nhà ở ấp Long Khánh, xã Long Mỹ, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Bạn bè, anh chị em trang web tongphuochiep71.com thành kính chia buồn cùng gia đình, nguyện cầu hương linh anh Thình siêu thoát, an vui nơi miền cực lạc.

Lễ động quan lúc 9 giờ ngày 1/7/2020 nhằm ngày 11 tháng 5 năm Canh Tý.

An táng tại đất nhà - ấp Long Khánh, xã Long Mỹ, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

Nhớ lắm những ngày chung vui với bạn bè!!!.

Anh Nhật Nguyệt thường đọc thơ cho chúng tôi nghe

Những lúc vui vẻ cùng bạn bè. 

Cùng nhau trao đổi, luận bàn văn thơ

Vĩnh, anh Nhật Nguyệt, Thúy Vân, anh Thanh Thanh, anh Thế Vĩnh, Hồng Hoa.

Thỉnh thoảng cùng nhau luận bàn văn thơ

Anh Nhật Nguyệt, Lâm Tùng, Vĩnh, anh Thanh Thanh.

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn