Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000079
Số lượt truy cập
14704953
NIỀM VUI MỚI.
Ngày đăng: 2020-03-08 04:24:12

Một thời gian dài một mình lo cho con thành đạt. Sau thời gian tìm hiểu nhau 2 bạn quyết định đến với nhau, thế là từ đây bạn Mộng Thủy cuộc đời bước qua trang mới với niềm vui mới... Chúng tôi chúc bạn tình bền duyên lâu và hạnh phúc ngọt ngào... Lúc 17 giờ ngày 4/4/2020 bạn Mộng Thủy mời những người bạn thân đến nhà hàng Thiên Tân dự tiệc rượu chung vui. Đó là một phòng máy lạnh trang trí khang trang, đẹp mắt. Bạn thiết đãi nhiều món ngon như một tiệc cưới vậy, nhưng giản đơn, ấm cúng tình nghĩa... Chúng tôi lâu lắm mới có dịp ngồi chung lại với nhau nên rất nhiều đề tài để kháo... Sau đó ra sân nhà hàng trang trí rất đẹp, lung linh sắc màu, rồi ai cũng chụp hình lưu niệm.

Mộng Thủy tuyên bố lý do.

Mộng Thủy giới thiệu người bạn đời.

Vân tặng hoa.

Vợ chồng Hiệu Trưởng cùng vợ chồng Mộng Thủy.

Phương Nga em dâu Mộng Thủy.

Thu Hà, Tươi, Thanh, Vĩnh

 ( Còn tiếp)

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn