Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000066
Số lượt truy cập
14602869
KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP QUỸ TỪ THIỆN CỰU HỌC SINH VĨNH LONG 2010 - 2019. -La Đình Phú Khương-
Ngày đăng: 2019-07-05 11:01:55

 

 Khi họp lớp kỷ niệm 15 năm ngày ra trường của CHS trường Lưu Văn Liệt NK 1993, " Quỹ Từ Thiện CHS trường Lưu Văn Liệt khóa 93" được thành lập, dần lớn mạnh và được đổi tên" Quỹ Từ Thiện CHS Vĩnh Long". Thắm thoát đã 10 năm, thời gian khá dài cho hành trình trở về giúp đỡ những gia đình neo đơn  nghèo, khó khăn... của tỉnh nhà. Cùng đóng góp..., đồng hành gồm các CHS trong nước, ngoài nước... CHS trường Tống Phước Hiệp NK1971. Bằng nhiệt quyết, hoài bảo của tuổi trẻ các CHS rất năng nổ đóng góp công sức và tiền của... Nên chuyến đi từ thiện nào cũng nhanh gọn, trao tận tay, đúng người... Luôn thành công tốt đẹp. Ban điều hành trang web tongphuochiep71.com thân chúc các CHS khóa đàn em luôn vui vẻ, trẻ khỏe, hạnh phúc, làm ăn thuận lợi phát tài và sự nghiệp vươn xa mãi. Những thành tựu, công sức... tiền của của tất cả CHS đã đóng góp cùng những hình ảnh ghi lại... tất cả được tổng kết bằng video sau đây... mời các bạn xem và rất mong quý vị ủng hộ... cho quỹ càng ngày càng lớn mạnh giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.

 

 

 

Kyniem10namQuyLVL93.mp4

  

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn