Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000073
Số lượt truy cập
14690980
HỌP MẶT KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY TRỞ VỀ( phần đầu)
Ngày đăng: 2019-06-30 01:22:27

Như đã chuẩn bị từ trước lúc 18 giờ ngày 28/6/2019 lớp 12/1 K 88-89 trường Lưu Văn Liệt Vĩnh Long, tất cả học sinh của lớp thu xếp công việc từ các nơi trong và ngoài nước trở về Vĩnh Long họp mặt tại nhà hàng Thiên Tân đường Phạm Thái Bường TP Vĩnh Long,  trước là tri ân thầy cô, sau là gặp gỡ bạn bè. Đây là lớp có nhiều học sinh thành đạt. Khóa đàn anh của trường nk 71 chúc các em trẻ khỏe, hạnh phúc, sự nghiệp vươn xa mãi...làm ăn thuận lợi phát tài. Đúng 18 giờ các em đã có mặt đông đủ đón tiếp quý thầy cô, chụp hình lưu niệm, vào phòng họp được trang hoàng, sắp xếp đầy đủ các phương tiện phục vụ cho buổi họp mặt. Dẫn chương trình là Thu Hà, trưởng ban tổ chức: Toại Chương, đại diện giáo viên phát biểu: cô Chín( gvcn năm lớp 10), đại diện HS: Sa. Trình chiếu lại những hình ảnh và những dòng cảm nghĩ... sinh hoạt kỷ niệm về những thầy cô và những lần gặp nhau của lớp cùng học hành, cùng vui chơi... đã gợi nhớ về một thời thơ trẻ cấp sách đến trường, ôi quý hóa biết bao! mà nay các em đã gần 50 tuổi rồi! nhanh nhỉ!!! Trao quà và biểu tượng lưu niệm. Sau cùng là dự tiệc và thưởng thức văn nghệ... Cám ơn các em đã nhớ đến chúng tôi đã mời chào, đón tiếp chu đáo, thân thương, gần gủi ấm áp nghĩa tình... đã cho chúng tôi những giây phút tuyệt vời trở về quá khứ... 

Tú, Tường Khanh, Gọn, cô Vĩnh, Mai, Trúc Chi.

Tường Khanh, Toàn, Tú, Mai, Trúc Chi, Sa

Toàn, Kim Chi, Tiên, Trúc, Tường Khanh,..., Mai, Thu Hà, Vân, cô Loan, Hiếu Đạo, Tiến Hưng, Gọn,..., Tú.

Toại Chương

Cô Chín

Cô Chín và Thu Hà

( Còn tiếp)

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn