Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000102
Số lượt truy cập
14690926
XUÂN GẮN KẾT TẾT TRI ÂN - CTTNHHMTV Vĩnh Phước.( Phần đầu)
Ngày đăng: 2019-02-14 08:10:09

Ngày 25/1/2019 lúc 17 giờ, công ty TNHH một thành viên Vĩnh Phước là một trong những công ty của CTCP Vĩnh Hoàn làm tiệc liên hoan cuối năm với chủ đề" XUÂN GẮN KẾT TẾT TRI ÂN". Đây là công ty mới mua sửa chửa chỉnh trang trong 10 ngày và đưa vào hoạt động mới 3 tháng, nhưng nhờ nổ lực của ban lãnh đạo và công nhân viên...công ty có sự thay đổi lớn mạnh, khang trang, xanh sạch đẹp và làm việc có hiệu quả đạt năng suất. Đó là nhờ sự chỉ đạo của cô Trần Thị Hoàn Trâm( xây dựng) và cô Giám đốc Lê Thị Sáu. Đến dự có bà Trần Lệ Khanh CTHĐQT CTCP Vĩnh Hoàn, bà Nguyễn Ngô Vy Tâm TGĐCTCP Vĩnh Hoàn, các GĐ công ty con của Vĩnh Hoàn, chính quyền địa phương, những đối tác làm ăn với công ty Vĩnh Phước... cùng với 1000 công nhân... Ngoài phần lễ lộc, khen thưởng... có nhiều tiết mục văn nghệ rất đặc sắc của công ty và các công ty bạn, tiệc liên hoan, sau cùng là phát quà do mạnh thường quân tặng trong đó có doanh nghiệp tư nhân Phú Xuân... Chúng tôi gồm: anh Phú Xuân, chị Trinh, Ngọc Đào và Vĩnh khởi hành từ Vĩnh Long lúc 16 giờ lên công ty Vĩnh Phước ở Cái Tàu, Sa Đéc, dự tiệc... Khoảng 20 giờ 30 chúng tôi ra về ai cũng được tặng quà. Năm mới chúc công ty Vĩnh Phước làm ăn thuận lợi phát tài, phát lộc.

 

Ngọc Đào, Vĩnh, chị Trinh, chị Lệ Khanh.

Vĩnh, chị Trinh, anh Phú Xuân

Bà Nguyễn Ngô Vy Tâm( TGĐCTCP Vĩnh Hoàn) và Ngọc Đào

( Còn tiếp)

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Kính chúc CTCP Vĩnh Hoàn và CTTNHH Vĩnh Phước năm mới làm ăn phát tài và thành công trên mọi lĩnh vực.

Kính chúc CTCP Vĩnh Hoàn và CTTNHHMTV Vĩnh Phước năm mới làm ăn thuận lợi phát tài phát lộc, vạn sự như ý.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn