Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000076
Số lượt truy cập
14731364
CHIA TAY VỚI BẠN NGUYỄN VĂN THU.
Ngày đăng: 2019-01-17 10:07:16

Còn vài hôm nữa là bạn Nguyễn Văn Thu trở về Canada, chị Trinh mời các bạn đến Khách Sạn Phú Gia lúc 17 giờ ngày 16/1/2019 dự tiệc chia tay với bạn Thu, đến dự còn có một số bạn CHS Tống Phước Hiệp N.K 79. Các bạn ai nấy đều vui vẻ, chào hỏi chuyện trò thân thiện... Sau đó vừa ăn vừa nhấm nháp ly bia...Tiệc vui nào rồi cũng sẽ tàn... Chúng tôi cảm thấy bùi ngùi nhớ đến lúc phải xa bạn... Thôi thì chúc bạn thượng lộ bình an, dồi dào sức khỏe, năm mới vạn sự như ý. Hẹn một ngày không xa sẽ gặp lại bạn Thu.

Thạch, Tấn Trên, Hoàng, Xuân Hương, Hồng Hoa

Phú Đức( con chị Trinh), Thu, Tươi, Khánh Trung, Phú Xuân, Hữu Thuận

Huyền Nga, Ngọc Đào

Tươi, Khánh Trung, Hữu Quang, Hữu Thuận

Phú Đức và Mẹ( Trinh)

Anh Hữu Quang và chị Trinh

Vợ chồng Xuân+Trinh và Thu

Hàng đứng: Vĩnh, Kim Siên

Hàng ngồi: Xuân Hương, Hồng Hoa, Huyền Nga, chị Trinh, anh Phú Xuân

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn