Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000065
Số lượt truy cập
14731316
CHÀO ĐÓN BẠN NGUYỄN VĂN THU.
Ngày đăng: 2019-01-05 09:03:20

Nhân dịp bạn Nguyễn Văn Thu từ Canada về thăm gia đình, bạn Bùi Hữu Thuận mời các bạn họp mặt chung vui...Đúng 18 giờ ngày 4/12/2019 chúng tôi có mặt ở quán Tương Lai, phường 1, TP Vĩnh Long. Vừa ăn vừa nhâm nhi bia vừa chuyện trò vui vẻ, nhắc nhớ lại chuyện ngày xưa, luận bàn chuyện ngày nay...Nhớ các bạn đã ra đi mọi người bồn chồn hơi lo lắng, bạn Hữu Thuận nói" mình cứ nghĩ tới những người sống lâu, sống tốt... tới chín mươi mấy tuổi như vậy tụi mình còn sống những 30 năm nữa.. ". Với cái triết lý như thế ai cũng vui vẻ đồng ý ủng hộ, cùng nhau cười to, đắt ý... Một bầu không khí vui tươi, náo nhiệt...tình bạn bè thân lại càng thân thiết nhau hơn. Mãi đến 20 giờ 30 mới chia tay nhau ra về dưới sương đêm lành lạnh của mùa đông, nhưng trong lòng cảm thấy ấm áp vô cùng...

  

2 trái bưởi da xanh của Hồng Minh Kim... 

Hồng Hoa, Khúc, Trung, Cường, Tấn Trên

Minh Kim, Lộc, Hữu Thuân, Thu, Trinh, Ngọc Thúy

Chị Trinh, Ngọc Thúy, Vĩnh, Hồng Hoa

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn